They Say I Was Born a King's Daughter

They Say I Was Born a King's Daughter
 • Alternative

  왕의 딸로 태어났다고 합니다, 据说我是王的女儿?, Ellos dicen que soy la hija del rey, Wang-ui Ttallo Taeeonassdago Habnida, They Say I Was Born a Kings Daughter, They Say I Was Born a King’s Daughter

 • Author(s)

  Bi Chu - Legna Kim

 • Status

  Ongoing

 • Genre

  Comedy - Drama - Fantasy - Josei - Romance - Shoujo - Webtoon

 • View

  38,997

Summary

After spending most of her youth fielding the attention of countless wealthy suitors, Suhee Kim finally finds true love with a steady boyfriend named Jinsu Han. But then tragedy strikes, and Suhee is murdered in cold blood.

To Suhee's surprise, she is immediately reincarnated as a baby girl named Sanghee Kim, who just so happens to be a princess! Plus, she is fully conscious of her past life. There's just one problem: in this society, women are seen as totally inferior, even princesses. Appalled by the treatment of women, Sanghee is determined to change the kingdom's patriarchal ways. Will Sanghee be able to succeed, or will she be stuck living her second life being treated as a lowly woman?

Chapter List

Write your comment...
Author Trả lời
,,, Anonymous 7 days ago Chapter 149 Báo vi phạm
này này này!!!!!!!!!!!!!!!!!

cùng so sánh mức độ phổ biến toàn cầu của các nhóm nhạc nào!!!!!!!!!!!

mức độ phổ biến toàn cầu của B-T-S, T,w,i,c,e và B.l.a.c.k P.i.n.k .... cái nào phổ biến hơn???????????

B-T-S nổi nhất ở Mỹ, T,w,i,c,e nổi nhất ở Nhật Bản còn B.l.a.c.k P.i.n.k là 'ngôi sao' của Indonesia và Thái Lan.

Hệ thống Blip đã phân tích dữ liệu YouTube của 76 nhóm thần tượng Kpop từ tháng 7/2018 đến tháng 7/2019. Trong hơn 26,55 tỷ lượt tìm kiếm về Kpop trên YouTube một năm qua, có 10,1% đến từ Hàn Quốc và 89,1% còn lại đến từ các quốc gia khác: Indonesia (9,9%), Thái Lan (8,1%), Việt Nam (7,4%), Mỹ (7,4%)... Điều này có nghĩa Kpop đang rất được quan tâm tại nhiều nước trên thế giới.

Blip cũng phân tích số lượt xem video Kpop trên tỷ lệ đầu người của các thành phố trên thế giới. Kết quả, số lượt xem trung bình của mỗi người ở TP HCM (Việt Nam) là cao nhất với 393,2 lần/người. Lần lượt xếp sau là Bangkok (115,1 lần/người), Seoul (91,1 lần/người). 

Độ nổi tiếng của các nhóm nhạc ở các quốc gia cũng có sự khác biệt. B-T-S, boygroup nổi lên như một ngôi sao toàn cầu, giành được sự quan tâm lớn từ Mỹ và châu Âu (Anh, Đức, Pháp), chiếm 20,9% tổng số lượt tìm kiếm về Kpop trong một năm qua. Trong khi đó, T,w,i,c,e lại rất nổi tiếng ở châu Á và hiện là ngôi sao ở Nhật Bản. Tại Indonesia và Thái Lan, số lượt xem video của B.l.a.c.k P.i.n.k nhiều gấp đôi B-T-S. Trong khi đó, quốc gia dành nhiều sự quan tâm nhất cho Momoland là Việt Nam, với Super Junior là Mexico??????????

Vậy ai là phổ biến nhất đây??????? Xin thưa đó là....... HATSUNE MIKUUUUUU

những đồ trang sức của Hatsune Miku trong Lucky Star OVA được dùng như một dạng cosplay của Kagami. Figure của cô nàng thì lúc nào cũng trong tình trạng "cháy chợ"!

* Năm 2008, Hatsune Miku nhận được giải thưởng Seiun Award. Ngày 27/8/2008 Công ty giải trí Victor đã phát hành album Reackage, nó bao gồm bộ sưu tập các bài hát được biểu diễn của Hatsune Miku và được sáng tác bởi các nghệ sỹ Dojin của Livetune. Album được bán ra hơn 20.000 bản chỉ trong tuần đầu tiên, phá vỡ kỷ lục đứng vị trị thứ 5 hàng tuần trong bản xếp hạng Oricon’s Chart.

* Bài hát được tạo ra cùng với Miku tên gọi "Stargazer" sẽ được đưa vào làm bài hát đặc biệt trong soundtrack của FIFA 09.... còn nhiều lắm :)

"Thành tích" đáng nể quá phải không các bạn? Và Miku sẽ không bao giờ già nhé, trong khi đó, các thằng trong B-T-S ngày càng 1 già đi thì Miku còn trẻ mãi, dù không tồn tại sẽ luôn luôn sống mãi trong bạn, còn mấy thằng trong Kpop? nó sẽ già và chết :) sẽ đéo tồn tại mãi đâuuuu

Từ đó, ta suy ra, cho dù Kpop có nổi tiếng tới đâu đi nữa cũng đéo bằng 1 ca sĩ ảo :)
Author Trả lời
:)))) Anonymous 23:25 07/23 Chapter 5 Báo vi phạm
có link tiếng việt ko ???
 • Author
  éc Anonymous 10:59 07/30 Report
  http://truyen1.net/TruyenTranh/Nghe-bao-toi-la-con-gai-cua-Vuong/791910/Chapter-1 cảm thấy mình tốt bụng quá trời quá đất hihi
 • Author
  Ken Anonymous 13 days ago Report
  K tìm thấy ai có link khác k
Author Trả lời
hi Anonymous 09:00 07/19 Chapter 141 Báo vi phạm
có nè
Author Trả lời
Éc Anonymous 22:45 07/18 Chapter 104 Báo vi phạm
Sao không có ai cmt vậy nhỉ, hihi mình chỉ muốn nói là thích lil brat cặp với mutt quá, không phải anh em thì ngon rồi
 • Author
  Tiểu hủ Anonymous 22:58 07/18 Report
  emotui cô đơn quá.
 • Author
  nguyengiabao Anonymous 18:24 07/24 Report
  mik thích big brat cơ

New comments